image banner
image advertisement
image advertisement
Nội dung tìm kiếm
Chuyên mục câu hỏi
Danh sách câu hỏi
1.  Hỏi về danh sách các Hội đặc thù trên địa bàn tỉnh Nghệ An
Tôi xin hỏi trên địa bàn tỉnh Nghệ An có bao nhiêu hội đặc thù hoạt động. Xin cho tôi danh sách các hội đặc thù trên địa bàn tỉnh Nghệ An?
 • Ngày gửi: 09/03/2023
 • Người gửi: Lê Xuân Hai
 • Địa chỉ: Hội người mù tỉnh Nghệ An - Số 38 - đường Đinh Bạt Tuỵ - khối 14 - phường trường thi - Tp.Vinh - Nghệ An
 • Câu trả lời
2.  Xuất khẩu lao động thời vụ tại Hàn Quốc

Cho tôi hỏi là ở Nghệ An có được đi xuất khẩu lao động thời vụ tại Hàn Quốc không. Và nếu được đi thì đăng ký theo phương thức nào?  

 • Ngày gửi: 13/02/2023
 • Người gửi: Tăng Hồng Minh
 • Địa chỉ: Quỳ châu-Nghệ an
 • Câu trả lời
3.  Xuất khẩu lao động
Tôi muốn tìm hiểu thông tin về xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc thì liên hệ với ai, hoặc ai có thể tư vấn cho tôi?
 • Ngày gửi: 03/02/2023
 • Người gửi: Vũ thành lập
 • Địa chỉ: Hợp thành, đôn phục, con cuông, nghệ an
 • Câu trả lời
4.  Xin hỏi. Thiệp mừng thọ 100 tuổi của chủ tịch nước có đóng dấu lên chữ ký của chủ tịch nước không

Xin hỏi. Mẹ tôi là bà Nguyễn Thị Khuy, sinh ngày 15 tháng 10 năm 1923 năm nay 100 tuổi được Chủ tịch nước gửi thiệp chúc mừng song thiệp có chữ ký và ghi tên Chủ tịch nước nhưng không được đóng dấu vậy giấy đó có đúng và hợp lễ không?

 • Ngày gửi: 31/01/2023
 • Người gửi: Duong Duc Than
 • Địa chỉ: Xóm 10 xã Quỳnh Tam huyện Quỳnh lưu tỉnh Nghệ An
 • Câu trả lời
5.  UBND tỉnh chỉ đạo tăng cường quản lý, giám sát chặt chẽ công tác đảm bảo môi trường tại Bãi chôn lấp tại Khu liên hiệp xử lý rác thải Nghi Yên

Cử tri Nguyễn Đình Hoàng, Bí thư Đảng ủy xã Nghi Hưng, huyện Nghi Lộc: Đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo sớm có phương án khắc phục ảnh hưởng của Khu liên hiệp xử lý rác thải Nghi Yên đối với sức khoẻ của người dân và môi trường sống xung quanh.

6.  Việc cử tri phản ánh quá trình khai thác và vận chuyển đất để phục vụ san lấp cho Giai đoạn 2 Dự án WHA Industrial Zone 1 gây ô nhiễm môi trường là có cơ sở

Cử tri Nguyễn Thanh Bân - Trưởng Ban Công tác Mặt trận xóm 6, xã Nghi Hưng, huyện Nghi Lộc: Phản ánh Khu Công nghiệp WHA mở rộng giai đoạn II và đang tiến hành san lấp mặt bằng, tuy nhiên quá trình triển khai không đảm bảo vệ sinh môi trường, lượng bụi, đất nhiều, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người dân các xóm lân cận. Đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo xử lý.

7.  UBND tỉnh đã ban hành Quyết định phê duyệt quy hoạch sử dụng đất của huyện Nghi Lộc đến năm 2030

Cử tri Nguyễn Hải Hậu, trú tại xóm 1, xã Nghi Hưng, huyện Nghi Lộc: Phản ánh sau khi có quy hoạch mở rộng Khu Công nghiệp WHA, lấy một phần diện tích của xã Nghi Hưng, mặt bằng và quy hoạch đất có nhiều thay đổi. Đề nghị UBND tỉnh sớm đề ra các phương án quy hoạch, bố trí mục đích sử dụng đất (như đất ở, đất sản xuất, đất nông nghiệp…) để phù hợp với tình hình thực tế của địa phương.

8.  Không có cơ sở hướng dẫn người dân được khai thác tận thu cát sỏi để xây dựng giao thông bê tông nội bản

Cử tri xã Châu Bính, huyện Quỳ Châu: Đề nghị UBND tỉnh hướng dẫn, tạo điều kiện cho người dân được tận dụng cát tại các bãi bồi ven sông của xã để xây dựng giao thông bê tông nội bản, nội đồng.

9.  Pháp luật hiện hành không quy định về nội dung xử lý đất dôi dư không sử dụng hết đối với các trường hợp cải tạo đất ở, đất nông nghiệp của các hộ dân

Cử tri Nguyễn Trung Ninh, Khối trưởng khối 6, thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp: Phản ánh các hộ gia đình ở sườn đồi muốn san mặt bằng làm nhà, tuy nhiên theo quy định thì không được vận chuyển đất thừa đi nơi khác, việc này đã gây khó khăn cho người dân và công tác quản lý của địa phương. Đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo tháo gỡ vướng mắc cho Nhân dân.

10.  Về việc làm rõ trách nhiệm của Công ty Hồng Linh trong việc đo đạc, trích lập bản đồ sai diện tích đất của các hộ dân ở xã Nghi Hưng, Nghi Lộc

Cử tri Nguyễn Đình Hoàng, Bí thư Đảng ủy xã Nghi Hưng, huyện Nghi Lộc: Đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo làm rõ trách nhiệm của Công ty Hồng Linh trong việc đo đạc, trích lập bản đồ sai diện tích đất của các hộ dân; đồng thời có hướng giải quyết việc sai sót, tạo điều kiện để cho người dân hoàn thiện hồ sơ thủ tục cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

12345678910...
(*) Thông tin bắt buộc
Chuyên mục
Tiêu đề (*)
Nội dung câu hỏi (*)
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Người hỏi (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Mã kiểm tra
Nhập mã kiểm tra (*)
  Gửi câu hỏi Làm lại
image advertisement

image advertisement image advertisement