Hơn 2,4 triệu lượt dự thi “Tìm hiểu pháp luật về An toàn giao thông và cung cấp, sử dụng thông tin trên mạng Internet" năm 2023

Theo thông tin từ Ban Tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về An toàn giao thông và cung cấp, sử dụng thông tin trên mạng Internet" trực tuyến trên Cổng Thông tin điện tử tỉnh Nghệ An năm 2023, kết thúc Cuộc thi có 2.420.803 lượt dự thi.

Trung bình có 13,64% số lượt thi đạt điểm tối đa; 82,75% các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh tham gia cuộc thi. Các thí sinh tham dự cuộc thi thuộc nhiều thành phần khác nhau, như: Cán bộ, công chức, viên chức cấp tỉnh, cấp huyện; học sinh, sinh viên, lao động tự do, tuy nhiên phần lớn là học sinh và giáo viên ở các trường THPT trên địa bàn.

Trong cuộc thi, một số đơn vị tích cực, có số lượng dự thi cao, chất lượng làm bài thi tốt, duy trì tương đối đồng đều qua cả 4 tuần thi. Cụ thể, ở Khối cán bộ, công chức, viên chức cấp tỉnh, gồm: Công an tỉnh, Sở Y tế (bao gồm các bệnh viện), Sở Giáo dục và Đào tạo, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh uỷ. Khối cán bộ, công chức, viên chức cấp huyện, gồm: Đô Lương, Quỳnh Lưu, Thanh Chương, Diễn Châu, Nam Đàn, Tương Dương, TP Vinh.

Khối sinh viên, gồm: Trường Đại học Vinh, Trường Trung cấp Kinh tế - kỹ thuật Bắc Nghệ An, Trường Đại học Điện lực cơ sở Nghệ An, Trường Cao đẳng Nghề số 4, Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An.

Khối học sinh THPT, gồm: Nguyễn Cảnh Chân, Đặng Thúc Hứa, Thanh Chương 3 (huyện Thanh Chương); Quỳnh Lưu 2, Quỳnh Lưu 4 (huyện Quỳnh Lưu); Nguyễn Trường Tộ (Tp Vinh); Đô Lương 3 (huyện Đô Lương).

Kết thúc cuộc thi, có 63 thí sinh đạt giải cá nhân (danh sách các cá nhân đạt giải);  04 Giải thi tuần cho 4 đơn vị xuất sắc nhất trong từng tuần diễn ra Cuộc thi và 04 Giải tập thể cho 4 đơn vị xuất sắc nhất trong cả Cuộc thi gồm: Trường THPT Nguyễn Cảnh Chân, Trường THPT Thanh Chương 3, Trường THPT Đặng Thúc Hứa (huyện Thanh Chương); Trường THPT Quỳnh Lưu 4 (huyện Quỳnh Lưu).

Lễ Tổng kết và Trao giải Cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 18/12/2023 tại trường THPT Lê Hồng Phong, huyện Hưng Nguyên.

PT (Tổng hợp)