VIDEO GIỚI THIỆU NGHỆ AN
thong tin doanh nghiep
thong tin doanh nghiep
Thông báo về việc tổ chức buổi làm việc công bố, cung cấp thông tin liên quan đến dự án LNG Quỳnh Lập

Thực hiện  ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Hồng Vinh tại Thông báo số 643/TB-UBND ngày 15/8/2024 và Công văn số 7263/UBND-CN ngày 23/8/2024 của UBND tỉnh về việc tổ chức buổi làm việc với các Nhà đầu tư. Sở Công Thương Nghệ An tổ chức buổi làm việc với các Nhà đầu tư quan tâm để công bố, cung cấp thông tin nội dung liên quan đến dự án LNG Quỳnh Lập với nội dung sau:

1. Thành phần:

- Sở Công Thương: Giám đốc Sở (Chủ trì); Phó Giám đốc Sở phụ trách; Phòng Quản lý Năng lượng;

- Giám đốc phòng chuyên môn các Sở, ngành: Kế hoạch và Đầu tư, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông vận tải, Ngoại vụ, Ban Quản lý khu kinh tế Đông Nam;

- Chủ tịch và phòng chuyên môn UBND thị xã Hoàng Mai;

- Văn phòng UBND tỉnh;

- Các Nhà đầu tư quan tâm thực hiện dự án LNG Quỳnh Lập.

Anh-tin-bai

Phối cảnh Dự án Nhiệt điện than Quỳnh Lập I, II tại Quy hoạch điện VII và đã được Thủ tướng Chính phủ đưa ra khỏi Quy hoạch điện VIII. Ảnh: Báo Nghệ An

2. Thời gian: Bắt đầu từ 08h00 ngày 06/9/2024.

3. Địa điểm: Phòng họp tầng 3 - Sở Công Thương (Số 70, đường Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An).

Sở Công Thương Nghệ An thông báo cho các Nhà đầu tư quan tâm được biết và tham dự buổi làm việc đúng thời gian quy định./.