image advertisement
Bãi bỏ thủ tục xem xét kéo dài thời gian công tác khi đủ tuổi nghỉ hưu cho cá nhân giữ chức danh khoa học, chức danh công nghệ tại tổ chức khoa học và công nghệ công lập

Ngày 06/9, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2347/QĐ-UBND công bố Danh mục thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực khoa học và công nghệ thuộc phạm vi, chức năng quản lý nhà nước của Sở KH&CN. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

Cụ thể, UBND tỉnh bãi bỏ thủ tục Xem xét kéo dài thời gian công tác khi đủ tuổi nghỉ hưu cho cá nhân giữ chức danh khoa học, chức danh công nghệ tại tổ chức khoa học và công nghệ công lập ban hành kèm theo Quyết định số 1615/QĐ-UBND ngày 01/7/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc công bố danh mục thủ tục hành chính thuộc phạm vi, chức năng quản lý nhà nước của Sở KH&CN.

PQ (tổng hợp)