image advertisement
Công bố danh mục thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung trong vực thi đua, khen thưởng thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở VH&TT tỉnh

Hôm nay (4/9), UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2321/QĐ-UBND về việc công bố 06 thủ tục hành chính (TTHC) sửa đổi, bổ sung trong vực thi đua, khen thưởng thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở VH&TT tỉnh.

Cụ thể, đó là các TTHC: Xét tặng danh hiệu “Nghệ sĩ nhân dân” (đối với Hội đồng cấp cơ sở tại địa phương); Xét tặng danh hiệu “Nghệ sĩ ưu tú” (đối với Hội đồng cấp cơ sở tại địa phương); Xét tặng danh hiệu “Nghệ nhân nhân dân” trong lĩnh vực di sản văn hóa phi vật thể; Xét tặng danh hiệu “Nghệ nhân ưu tú” trong lĩnh vực di sản văn hóa phi vật thể; Xét tặng “Giải thưởng Hồ Chí Minh” về văn học, nghệ thuật; Xét tặng “Giải thưởng Nhà nước” về văn học, nghệ thuật.

Các cá nhân, tổ chức nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường Bưu điện đến Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh (số 16, đường Trường Thi, TP. Vinh); Hoặc nộp hồ sơ trực tuyến mức độ Một phần qua Hệ thống thông tin giải quyết TTHC tỉnh tại địa chỉ: http://dichvucong.nghean.gov.vn.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký. Đồng thời, bãi bỏ các TTHC có số thứ tự: 45, 46, 47, 48, 49, 50 tại Mục VII lĩnh vực Thi đua Khen thưởng, Phần A TTHC cấp tỉnh ban hành kèm theo Quyết định số 1183/QĐ-UBND ngày 27/4/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc công bố Danh mục TTHC trong lĩnh vực văn hóa, gia đình và thể thao thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND tỉnh, Sở VH&TT, UBND cấp huyện, UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh.

T.H (tổng hợp)